Mua Xe Honda Ôtô

honda-hrv-2019-honda-giai-phong-02

Nếu như bạn chưa hiểu rõ về bảo dưỡng xe như thế nào là hợp lý cũng như cần bảo dưỡng bộ phận nào cho xe thì hãy tìm hiểu ngay hôm nay. Khi sử dụng xe honda HRV nói riêng và phương tiện ô tô nói chung việc bảo dưỡng xe là điều bạn nên làm của những người lái xe.

Trong thời đại ngày nay, con người đang ngày càng quan tâm tới phương tiện đi lại của mình và đầu tư một cách hợp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm tới vấn đề bảo dưỡng cho xe sau khi sử dụng một thời gian dài. Xe honda HRV là dòng xe luôn cần được bảo đảm về các vấn đề kỹ thuật xe khi sử dụng, chính vì vậy bạn cần biết những bộ phận quan trọng khi bảo dưỡng cho dòng xe này.

honda-hrv-2019-honda-giai-phong-02

Ô tô Honda HRV

  1. Lọc nhiên liệu xe Honda HRV

Bước đầu tiên trong quá trình bảo dưỡng xe honda HRV của bạn đó chính là lọc nhiên liệu cho xe. Lọc nhiên liệu giúp xe chống lại được các cặn bẩn từ đường phố sau một thời gian lái xe. Hãng xe Honda đưa ra lời khuyên cho người sử dụng xe honda HRV cần kiểm tra bộ phận này thường xuyên để làm sạch hoặc thay mới nếu hỏng hóc. Một số dung dịch thường được sử dụng khi lọc nhiên liệu cho xe ô tô đó là Eurosol Diesel hoặc Eurosol Petrol. Nếu bạn tự bảo dưỡng tại nhà, hãy hòa dùng dịch này vào xăng xe để dung dịch lấy đi các bụi bẩn trong động cơ xe.

Đọc thêm: Xe honda civic crv 2019

Lọc nhiên liệu xe Honda HRV

  1. Lọc gió xe Honda HRV

Sau bộ phận lọc nhiên liệu, bộ phận lọc gió cũng được cho là bộ phận quan trọng không kém khi bảo dưỡng xe honda HRV. Lọc gió giống như cách làm sạch “lá phổi” của xe để không khí đi vào động cơ xe được đảm bảo trong sạch. Nếu không lọc gió thường xuyên, bộ phận lọc gió của xe sẽ bẩn hơn và làm cho động cơ xe yếu dần. Nhất là ở Việt Nam, mức độ ô nhiễm môi trường luôn ở chỉ số cao, việc lọc gió cho xe lại càng trở nên cần thiết hơn.

Lọc gió K&N là một loại lọc gió được đề xuất cho những người đang sử dụng xe ô tô nói chung. Loại lọc gió này có chất liệu cotton, bao bọc bởi 2 lớp lưới nhôm nên bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng nó bằng cách giặt lại sau một thời gian nhất định. Với khả năng tăng sức mạnh, tăng tốc nhưng vẫn có thể sử dụng nhiều lần thì lọc gió này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cũng như thời gian rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm: Đanh gia xe honda city

  1. Ắc-quy xe Honda HRV

Thay ắc-quy cho xe là vấn đề không thể tránh khỏi cho dù các bộ phận của xe luôn được giữ gìn sạch sẽ. Khi bảo dưỡng ở bộ phận này, bạn cần chú ý chọn loại ắc-quy phù hợp với xe honda HRV theo thông số mà Honda đã đưa ra. Nếu có một khoản đầu tư cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một loại ắc-quy chất lượng tiên tiến, tuổi thọ dài trong khi những loại ắc-quy không chất lượng thường có tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: https://hondaotophattien.com.vn

chon-mua-ac-quy-oto(1)

Thay ắc-quy cho ô tô Honda HRV

Khi sử dụng xe ô tô, bạn luôn cần phải quan tâm tới quá trình bảo dưỡng cho ô tô sau một thời gian sử dụng. Với xe honda HRV cũng vậy, nếu bạn biết được các bộ phận quan trọng của xe nào cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng và thường xuyên thì tuổi thọ của xe sẽ được kéo dài hơn bạn tưởng rất nhiều. Hãy trang bị cho mình kiếm thức tốt để bảo vệ cho xe cả về kỹ thuật và hình thức chiếc xe honda HRV của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ cho Honda Ôtô Phát Tiến Sài Gòn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *