Mua Xe Honda Ôtô

Honda ô tô sài gòn quận 2

Mọi người đang tìm cho mình một showroom Honda Ô tô chất lượng uy tín . Cũng như có một không gian rộng rãi chuyên nghiệp . Hãy cùng tìm hiểu phụ tùng , phụ kiện tại showroom Honda ô tô Sài Gòn quận 2 

Honda ô tô Sài Gòn Quận 2 – Đại lý Honda Ôtô quận 2 là một trong những đại lý được thiết kế theo tiêu chuẩn từ thương hiệu Honda nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Honda ô tô sài gòn quận 2
Honda ô tô sài gòn quận 2

Phụ tùng và phụ kiện của ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Đơn vị Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến quận 2 được xây dựng  với một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo các phụ tùng và các loại phụ kiện chính hiệu nhằm cung cấp cũng như phục vụ các nhu cầu thay thế của các quý khách hàng trong một thời gian nhanh nhất, nhằm tiết kiệm những thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe ô tô  đến bảo hành, bảo dưỡng xe hoặc sửa chữa ô tô tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Quy mô thiết kế showroom ô tô Honda quận 2

Showroom Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua Honda Civic giá rẻ được thiết kế vói tổng diện tích xây dựng là 11.000m2 nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý và mang những công năng từ thương hiệu Honda ô tô. Công trình gồm có những chức năng như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Dãy lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Tầng hai làm khu sửa chữa chung
  • Dãy ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda civic 2018 mới.

 Tham khảo thêm: Những lý do bạn nên đến đại lý Honda ô tô quận 2

Showroom honda ô tô sài gòn quận 2
Showroom honda ô tô sài gòn quận 2

Vệ sinh môi trường chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 . Và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang tìm những showroom Honda ô tô để mua xe ô tô, hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *