Mua Xe Honda Ôtô

thiết kế showroom ô tô Honda quận 2

Mọi người đang tìm cho mình một đại lý Honda chất lượng uy tín. Cũng như có một không gian rộng rãi chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu quy mô thiết kế showroom ô tô Honda quận 2 qua bài viết sau đây.

Showroom ô tô Honda quận 2 – Đại lý ô tô  là một trong những đại lý được thiết kế theo tiêu chuẩn từ thương hiệu Honda nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Quy mô thiết kế showroom ô tô Honda quận 2
Quy mô thiết kế showroom ô tô Honda quận 2

 

Quy mô của showroom ô tô Honda quận 2

Showroom ô tô Honda quận 2 Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Showroom ô tô Phát Tiến được thiết kế vói tổng diện tích xây dựng là 11.000m2. Nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý. Và mang những công năng từ thương hiệu Honda ô tô. Công trình gồm có những chức năng như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Dãy lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Dãy hai làm khu sửa chữa chung
  • Tầng ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda civic mới.

Vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh

> Tìm hiểu thêm: Bảng giá xe honda civic 2018 mới về

thiết kế showroom ô tô Honda quận 2
thiết kế showroom ô tô Honda quận 2

Phụ tùng và phụ kiện của ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Đơn vị showroom  ô tô Honda Phát Tiến được xây dựng  với một hệ thống kho rất chuyên nghiệp. Nhằm luôn luôn đảm bảo các phụ tùng và các loại phụ kiện chính hiệu. Nhằm cung cấp cũng như phục vụ các nhu cầu thay thế của các quý khách hàng trong một thời gian nhanh nhất. Nhằm tiết kiệm những thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe ô tô  đến bảo hành. Bảo dưỡng xe hoặc sửa chữa ô tô tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về showroom  ô tô Honda quận 2 , hãy truy cập vào website Honda Phát Tiến để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *