Tiêu chí hoạt động của showroom Honda Ôtô quận 2

showroom-honda-sai-gon-quan-2-a

Honda luôn là một thương hiệu xe được nhiều người đón nhận và tin dùng, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí hoạt động của showroom Honda Ôtô quận 2.

Sứ mệnh của showroom honda ôtô Phát Tiến

Honda Ôtô quận 2 Phát Tiến luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Đơn vị Honda ô tô quận 2 giá rẻ luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đội ngũ nhân viên của Honda ô tô Phát Tiến quận 2

Honda ô tô quận 2 Phát Tiến luôn hiểu rằng các máy móc tốt nhất cũng chỉ sẽ là một công cụ để hỗ trợ cho các quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại một chất lượng hàng đầu và các dịch vụ tốt nhất cho những quý khách hàng, đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên có chuyên môn lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Đơn vị Honda ô tô quận 2 cũng đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tầm nhìn của showroom Honda ô tô quận 2

Honda Ôtô Sài Gòn quận 2 Phát Tiến luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được Honda ô tô quận 2 để được hỗ trợ cùng như tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *